Sau việc thi công vách tắm kính và quá trình đưa vào sử dụng theo thời gian, chúng ta phải luôn luôn vệ sinh phòng tắm giúp cho phòng tắm được sạch sẽ và thoáng mát, không có mùi hôi. Dưới đây là hướng dẫn cho quý khách hàng cách vệ sinh vách tắm kính, do nguyên nhân khách quan mà việc vệ sinh vách kính không đúng dẫn đến việc vẫn còn vết ố hoặc xước trên mặt kính, mặt kính có phần đục hơn thông thường sẽ tích tụ nhiều vi khuẩn và chất bẩn.Kính là vật dụng thường được sử dụng làm vật liệu ngăn cách trong phòng tắm kính mang lại vẻ sang trọng cũng như khả năng chống chiệu độ ẩm tuyệt đối, phụ kiện đi kèm với kính thường là inox, vệ sinh kính và inox đúng cách giúp giữ được vẻ thẩm mỹ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

 

Có rất nhiều cách xử lý khác nhau cho vách kính phòng tắm, nhưng cách hiệu quả nhất :

Sử dụng bột tẩy rửa đa năng bkf kết hợp cùng miếng chùi rửa loại chống trầy sẽ cực kỳ hiệu quả để vệ sinh vách tắm kính.

Bước 1: Lấy miếng rửa rắc bột BKF và chà lên khắp kính
Bước 2: Chà đi chà lại vết bẩn, nếu vết bẩn lớn cần nhiều bột hơn.
Bước 3: Sau khi chà bay vết bẩn, chỉ cần lấy khăn sạch lau lại một lần.

Cách tiếp theo đó là kinh nghiệm mách bạn cách làm hiệu quả bằng một vài phương pháp dân gian

Vệ sinh vách tắm kính

– Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới, kem đánh răng là chất tẩy thân thiện, hoàn toàn đảm bảo với sức khỏe người dùng.

– Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.

– Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.

– Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.

– Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch phòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.