Lau chùi bề măt gỗ đơn giản hơn bao giờ hết với BKF

Lau chùi bề măt gỗ đơn giản hơn bao giờ hết với BKF

Bạn thường xuyên bôi bụi và tỏa ra đồ đạc bằng gỗ, nhưng theo thời gian, những chất đánh bóng và bụi kết hợp để lại một bộ phim đen tối trên bàn, ghế và kệ. Để giữ cho đồ đạc của bạn trông đẹp nhất, bạn cần phải làm một việc làm sạch sâu định kỳ. Đây là cách làm sạch đồ nội thất bằng gỗ mà không làm hỏng cấu trúc của nó.
Bụi đồ đạc để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để loại bỏ ánh sáng bẩn. Bắt đầu với chất tẩy rửa nhẹ nhàng hơn và di chuyển lên những chiếc mạnh hơn nếu cần.


Giờ đây, chúng tôi đã có Bar Keepers Friend sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Hãy thử trộn một dung dịch nước và bột BKF. Nhúng một miếng vải mềm vào dung dịch, vắt nó ra và lau toàn bộ miếng. Bạn nên vắt khô miếng vải, nếu muốn có một miếng vải ẩm. Đừng đọng nước, và thường xuyên rửa vải. Lấy một miếng vải thứ hai, sạch sẽ và lau khô mảnh.


Đây là cách để làm sạch đồ nội thất bằng gỗ bị nhuộm màu hoặc có những vấn đề khác. Bar Keepers Friend chứa axit oxatic mạnh nên sẽ khôi phục lại gỗ trông nhà bạn.
Lưu ý:
Nếu da bạn nhạy cảm, hay tiếp xúc với BKF hơn 1 phút thì bạn nên sử dụng găng tay.

No Comments

Post A Comment