Làm sao để lau chùi đồ đồng sạch sẽ nhất ?

Làm sao để lau chùi đồ đồng sạch sẽ nhất ?

Làm cách nào để lau chùi đồ đồng? Có rất nhiều câu hỏi đặt ra, bạn không thể nào sử dụng mãi những cách truyền thống nữa.


Chậu, bồn rửa và phụ kiện đồng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nhưng giống như tất cả các kim loại, đồng mờ theo thời gian và với sử dụng. Tiếp xúc với không khí chuyển nó màu đen, và phơi ra nó sẽ biến bề mặt xanh xanh lục. Bạn có thể lấy các đồ đồng của bạn sáng lên một lần nữa với những lời khuyên của chúng tôi về làm thế nào để làm sạch đồng, làm thế nào để làm sạch một bồn rửa đồng và làm thế nào để làm sạch đáy đồng.

Người thường lau chùi đồ đồng, lư đồng bằng nhiều cách truyền thống như: Dùng chanh, dùng muối, giấm, v…v Nhưng ngày nay thì người ta sử chất làm sạch dòng thương mại bằng Bar Keepers Friend. BKF là một chất axit tự nhiên, khi lau chùi bạn sẽ thấy an toàn, nó có thể đánh bay các vết thâm lâu năm. Một khi đồng của bạn bóng một lần nữa, giữ nó sạch hơn, lâu hơn làm tăng độ sáng bóng của nó – có thể gấp đôi làm trang trí ở nhiều không gian. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng BKF và xem nó như người bạn đồng hành.

No Comments

Post A Comment