Đánh bóng inox cao cấp như mới với bột tẩy rửa BKF

Đánh bóng inox cao cấp như mới với bột tẩy rửa BKF

Chúng tôi sử dụng Bar Keepers Friend một cách độc đáo để giải quyết các vết bẩn, mớ hỗn độn, gỉ sét .Chất tẩy rửa nồi hơi của chúng tôi dễ dàng khôi phục các bề mặt cảm ứng bóng loáng, và tăng gấp đôi các vấn đề làm sạch khó khăn từ bồn rửa đến đồ nấu nướng đến bàn. Bar Keepers Friend thậm chí loại bỏ các vết nứt thực phẩm và dao trên các món đồ sứ, sứ, thủy tinh và phục vụ đồ ăn. Ngoài ra, inox được biết là dễ dàng bám bẩn, làm các dụng cụ trở nên cũ đi.


Bar Keepers Friend làm sạch và đánh bóng bằng bột là một sự lựa chọn hoàn hảo để giữ đồ nấu bằng kim loại của bạn trông đẹp nhất. Nhờ công thức không tẩy trắng của nó, chà là không có các hóa chất độc hại và có thể được sử dụng trên nhiều mặt hàng để loại bỏ thức ăn, vết bẩn, nước trầm tích, tích tụ cacbon và làm mờ! Nó an toàn cho việc sử dụng trên thép không rỉ, gốm, nhôm cứng nhôm, và dụng cụ nấu bằng đồng cũng như bằng inox.

Đơn giản chỉ cần rắc bột trên bề mặt và nhẹ nhàng chà bằng vải ướt hoặc miếng bọt biển, hoặc tạo ra một hỗn hợp để chống lại các vết bẩn cứng đầu và khói. Chỉ cần rửa sạch để lộ ra một bề mặt sạch và sáng!
Lưu ý: Bar Keepers Friend không nên sử dụng đồ nấu nướng cho vàng, bạc, thiếc, đá cẩm thạch hoặc kim loại sơn.

No Comments

Post A Comment