BKF đã giúp tôi xử lý những vết bẩn inox hiệu quả

BKF đã giúp tôi xử lý những vết bẩn inox hiệu quả

Hàng ngày, tôi phải bận rộn với những thứ bề bộn trong nhà, tôi đã tốn nhiều thời gian cho việc chà rửa bồn rửa nhà bếp. Giờ đây, bồn rửa được làm sạch nhờ vào dung dịch tẩy rửa. Phải thừa nhận rằng, nếu tôi mua một cái bồn rửa chén mới, có lẽ đó là một bồn rửa bằng gang tráng bằng sứ trang trí theo kiểu hoa văn. Đó không nằm trong dự định của tôi, tôi không phải tốn kém. May mắn, tôi đã nhìn thấy một sản phẩm làm sạch bồn rửa, giúp nó sáng một lần nữa.


Cho phép tôi giới thiệu một trong những sản phẩm làm sạch tốt nhất đó là: Bar Keepers Friend . Tôi không phải là một barkeep, nhưng sản phẩm này là bạn của tôi.


Nếu bạn không có bồn rửa bằng thép không gỉ? Đừng nên lo lắng! Bạn cũng có thể sử dụng nó trên sứ, sợi thủy tinh, đồng, đồng thau, và nhiều hơn nữa! Với một ít mỡ hay một vết bám úa vàng, nó thậm chí sẽ loại bỏ gỉ. Sau khi tôi chà và rửa sạch chỉ trong một phút. Dùng một ít dầu olive trên một khăn giấy để đánh bóng toàn bộ bồn rửa. Giữ nó siêu sáng hơn, và mọi thứ không dính vào bồn rửa như một cách dễ dàng. Thật sự, đã có những người khách tới nhà và khen bồn rửa của tôi. Những người bạn của tôi cũng đã hỏi và mua dùng thử.

No Comments

Post A Comment